Loading
Giỏ Quà Crane Lake Duet

Giỏ Quà Crane Lake Duet

Giá khuyễn mãi 2,000,000 Đ

Mô tả

Từ xưa phong tục tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa vào dịp năm mới xuân sang đã trở thành truyền thống và nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Những món quà tết không chỉ mang giá trị về vật chất mà hơn hết nó mang một giá trị về tinh thần ...

Còn hàng
Thêm vào giỏ

 

Từ xưa phong tục tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa vào dịp năm mới xuân sang đã trở thành truyền thống và nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Những món quà tết không chỉ mang giá trị về vật chất mà hơn hết nó mang một giá trị về tinh thần và nhân văn sâu sắc.Tết  sắp đến, mọi người đều sắm sửa cho mình những món quà trao tặng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trong đó, sản phẩm được ưa chuộng nhất là Giỏ Quà Tết ý nghĩa . Giỏ Quà Tết là lời chúc ý nghĩa cho 01 năm mới sung túc, nhiều may mắn và an khang...

Người Việt Nam không chỉ coi ngày Tết là ngày đoàn tụ, đoàn viên mà còn chọn ngày Tết làm cơ hội để bày tỏ sự cảm ơn của con cái đối với cha mẹ, Công ty đối với bạn hàng đối tác, nhân viên với cấp trên… . Để thể hiện sự chân thành đó, người ta hay thể hiện sự biết ơn bằng những món quà tết. 

Tết đến xuân về cũng là dịp mọi người dành tặng nhau những món quà giàu ý nghĩa. Hãy chọn quà tết đúng cách để mang đến niềm vui cho người thân của bạn.

Một trong những món quà sang trọng đó là giỏ quà cao cấp nhập khẩu mà quatructuyen.com cung cấp vào dịp cuối năm, là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu quà tết cao cấp. 
 
Với những giỏ quà tết ý nghĩa được thiết kế đẹp mắt và đóng nguyên giỏ tại Mỹ với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần bên trong và màu sắc bên ngoài tạo nên một sản phẩm quà tặng tuyệt vời cho ngày Tết. Kích thước bao bì mỗi thành phần được thiết kế riêng sao cho phù hợp với màu sắc và kích thước giỏ đựng quà để đảm bảo mỗi thành phần không bị thay đổi vị trí kể từ khi xuất xưởng.
 
 

Sản phẩm liên quan
x